Học Bổng Tiến Sĩ Ngành Điện Tử Viễn Thông

Giáo Sư. Hanho Lee phòng thí nghiệm Digital Integrated Systems, Khoa thông tin và truyền thông, Đại Học Inha, cần tuyển  một nghiên cứu sinh Việt Nam cho kỳ mùa xuân 2017.

1) Yêu cầu:

  1. Ứng viên cần hoàn thành chương trình thạc sĩ về Điện tử, điện, viễn thông, thông tin/ kỹ thuật truyền thông trước tháng 9 năm 2016 với GPA>=80/100 hoặc tương đương.
  2. Điểm tiếng Anh: TOEIC 700, IELTS 5.5, or TOEFL IBT 80 (Theo yêu cầu của ĐH Inha)\
  3. Thành thạo với C/C++ and Verilog HDL
  4. Có kinh nghiệm với thuật toán DSP, và digital VLSI architecture design, đồng thời có bài báo trên tạp trí, hoặc hội nghị quốc tế là một lợi thế.

Ứng cử viên đáp ứng được cả hai tiêu chuẩn sô 1 và 2 ở trên sẽ chắc chắn được miễn học phí từ Đại Học Inha.

2) Quyền lợi

  1. Học tập và nghiên cứu trong một môi trường chuyên nghiệp, Giáo sư dễ mến và thành viên phòng thí nghiệm thân thiện (Hiện này có ba sinh viên Việt Nam trong nhóm của ông)
  2. Ứng viên có thể được miễn học phí toàn bộ khóa học PhD
  3. Hỗ trợ hàng tháng: Tối thiểu 1.200.000KRW (khoảng 1.100$), số tiền có thể tăng lên phụ thuộc vào hiệu suất công việc của bạn
  4. Có cơ hội tham gia các hội thảo quốc tế tại nước ngoài bằng tiền của nghiên cứu

3 Thời hạn: 20 tháng 8, 2016

Nếu các bạn quan tâm có thể gửi CV về địa chỉ email: nguyentantuy@gmail.com, không nên gửi email trực tiếp cho GS do ông rất bận.

Ứng viên được chọn sẽ được thông báo vào cuối tháng 9 năm 2016.

Vũ Đình Chất

Nguồn: FB Tuy Nguyen

Xin mời Quý Độc Giả bỏ ra 2-5 phút để làm một khảo sát mức độ hài lòng về bài viết của IBSG tại đây. IBSG chân thành cảm ơn Quý Độc Giả.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*