Chương trình giao lưu: Nghiên cứu khoa học và cầu nối giữa mentor – mentee

  • Chi tiết bài viết
  • Bài viết liên quan
Rate this post
Thưa quý thầy-cô-anh-chị-bạn-em, chúng tôi thành thực xin lỗi vì có sự thay đổi nội dung và diễn giả chính trong Seminar Tháng Một do sự cố không mong muốn.  Chương trình Seminar Tháng Một sẽ vẫn diễn ra với thời gian, địa điểm, như đã thông báo, với đề tài là:
Chương trình giao lưu: Nghiên cứu khoa học và cầu nối giữa mentor – mentee
Các khách mời sẽ giao lưu với quý thầy-cô-anh-chị-bạn-em trong chương trình là:
 
Giáo sư Trương Nguyện Thành (Giáo sư thuộc Đại học Utah, Mỹ; ông đã có hơn 200 bài báo công bố quốc tế và 3 patent – bằng sáng chế; Giáo sư có thể chia sẻ với quý thầy-cô-anh-chị-bạn-em về việc nghiên cứu khoa học cũng như các vấn đề liên quan đời sống nghiên cứu khoa học. Ông cũng là người thành lập IVANET – Một mạng lưới kết nối các nhà khoa học Việt Nam đang sinh sống trên toàn thế giới. Và ông có thể giúp đỡ các anh/chị trong việc tìm mentor – người thầy hướng dẫn trong sự nghiệp khoa học của quý anh/chị).
 
Tiến sĩ Lê Đình Phong (Thuộc Khu Công Nghệ Cao Tp.HCM, có thể chia sẻ với quý thầy-cô-anh-chị-bạn-em về ứng dụng Robotics trong Y Sinh). Tiến sĩ Lê Đình Phong cũng là một thành viên hạt nhân của IVANET và là cầu nối giữa mentor-mentee.
 
Tiến sĩ Nguyễn Thị Liên Thương, Giám đốc trung tâm thực nghiệm Đại học Thủ Dầu Một, kiêm Phó khoa Công Nghệ Sinh Học, ĐH Thủ Dầu Một. Báo cáo viên tháng 12/2016.
 
Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Phương Thảo, Tốt nghiệp tại Pháp và hiện đang là giảng viên của ĐH Tân Tạo, chị từng chia sẻ trong seminar Sinh Hóa vào tháng 9/2016.
 
Tiến sĩ Đoàn Văn Khánh, Giảng viên Đại học Tân Tạo
Cùng một số cố vấn học thuật khác và các thành viên đại diện ban nội dung IBSG.

Và một khách mời đặc biệt, nhưng chúng tôi chưa chắc chắn về sự tham dự của Thầy do phụ thuộc vào vấn đề sức khỏe của Thầy đó là Thầy Phan Kim Ngọc, chuyên gia đầu ngành về Tế Bào Gốc ở Việt Nam.

Thời gian: 8:30 sáng Chủ Nhật, ngày 15.01.2017

Địa điểm: Phòng hội thảo 1, tầng 1, Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh 

Lệ phí tham dự: hoàn toàn miễn phí 

Sơ đồ phòng hội thảo:

Quý vị độc giả tham dự, xin vui lòng gửi email đăng ký tới Tuệ An, Cố Vấn Học Thuật kiêm Phó Chủ Tịch IBSG, Phụ trách Ban Đối Ngoại và Thương Hiệu.  Các quý độc giả đã đăng ký seminar tháng Một với nội dung trước, chúng tôi xin giữ xác nhận sự tham dự của quý độc giả (và có thể email hủy tham dự cho chúng tôi).

Email: anhvo.bio@gmail.com

Phone: 0935.719.426

Ban Đối Ngoại và Thương Hiệu, IBSG, chân thành cảm ơn.

Ý Kiến Độc Giả:

Nhóm nghiên cứu: